ตั้งท้องแรกค่ะ ตัดสินใจผ่าคลอดแบบดมยา ขอประสบการณ์แม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะว่าเป็นไง😁

1 ตอบกลับ

เราผ่าบล็อคหลัง ก็ปวดเหมือนปวดคลอกนั่นแหละค่ะหลังผ่า หมอให้ยาบีบมดลูก 1 วันครึ่ง เพื่อขับน่ำคาวปลาออกมา ไม่ได้ปวดแผลค่ะ ปวดมดลูกเลยย ขอมอฟีนไป 4 เข็ม กว่าจะสงบนอนหลับ