ท้องแรกค่ะ 12วีคกว่าแล้ว ปกติเป็นคนผิวแห้ง มาตอนนี้แห้งหนักมาก นอกจากใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและดื่มน้ำเยอะๆแล้ว มีวิธีไหนช่วยได้อีกบ้างคะ เกิดไฟฟ้าสถิตบ่อยมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปกติแห้งยุแล้วท้องมานิคือแห้งลอกทั้งหน้าทั้งตัวเลยส่วนตัวคิดเพราะว่าดื่มน้ำน้อยมากค่ะ

3y ago

ส่วนตัวก็ดื่มน้ำน้อยค่ะ พอท้องนี่ต้องตั้งเตือนเลยค่ะ บางทีทำงานเพลิน 😁

คุณแม่ลองใช้นีเวียตลับน้ำเงินดูค่ะ ชุ่มชื่นมาก หรือออยหลังอาบน้ำดูค่ะ

3y ago

ใช้อยู่ค่ะ แต่ใช้เฉพาะกลางคืน เพราะรู้สึกเหนียวตัว นอนตากพัดลมมันจะได้แห้ง คงต้องเพิ่มมาใช้กลางวันด้วยแล้ว 😁 ขอบคุณนะคะ