หนูขูดมดลูกเมื่อวันที่29/1/21 ตอนนี้หนูตั้งใจจะปล่อยท้องเลยค่ะครบ1เดือนขอรบกวนถามคนที่เจอปัญหาแบบหนูบ้างค่ะมีวิธีแนะนำยังไงบ้างคะปล่อยได้เลยไหมคะ

8 ตอบกลับ

พักร่างกายให้เเข็งเเรงก่อนดีกว่าค่ะ ไม่งั้นมดลูกอาจจะไม่เเข็งเเรงอีก คุณหมอจะให้พักร่างกายเตรียมความพร้อมให้มดลูกเเข็งเเรงก่อน ประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปีค่ะ กินิาหาคที่มีประโยชน์ออกกำลังกายทำให้ร่างกายเเข็งเเรงๆนะคะ

ถ้าปล่อยเลยมีโอกาสหลุดอีกนะคะมดลูกยังไม่แข็งแรงดี เราเคยขูดมดลูกเหมือนกันเรารอ6เดือนให้มดลูกแข็งแรงเต็มที่แล้วถึงปล่อยจ้า

บ้านนี้ขูดเเล้วพักสามเดือนปล่อยเป็นปีเลยค่ะตอนนี้ติดแล้วได้21+แล้วค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ดูตัวเองยังบ้างคะระหว่าง3เดือนก่อนปล่อยค่

บ้านนี้พัก3เดือนแล้วปล่อยเลยไม่ถึงเดือนน้องมาตอนนี้32w5d แล้วค่ะ

4y ago

ขออนุญาตค่ะคุมแบบไหนคะระหว่างนี้

คุณหมอให้ปล่อยเลยหรอคะ เราก็เพิ่งดูดและขูดมาวันที่ 9/2

4y ago

เราไปติดตามอาการมาแล้ว คุณหมอบอกมดลูกเรียบดี ให้รอ 2 เดือนค่อยปล่อยใหม่ ระหว่างนี้ให้กินบำรุงทุกวันค่ะ กินทั้งเราและแฟนเลย เรากิน elevit ส่วนแฟนกิน สเปริ์มแม๊ก บำรุงสเปริ์ม

บ้านนี้หลังขูดพัก​3​เดือน​ เดือนที่สี่น้องมาค่ะ​

พัก3เดือนค่ะ อย่างน้อย

พักก่อนค่ะ