คนท้องกินลูกมะหลอดได้มั้ยค่ะ คือเห็นแล้วอยากกินมากแต่กลัวว่าคนท้องกินไม่ได้

4 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่ แต่กินพอหายอยากนะคะเดี๋ยวท้องเสีย

กินได้คะแม่ กินแค่พอหายยากนะคะ กินเยอะไม่ดี คะ

อยากลองเหมือนกัน เลยหาข้อมูลว่าทานได้ไหม

ไม่รู้จักคะ

3y ago

เห็นว่าเป็นผลไม้ทางเหนือทางอีสาน จะกินเปรี้ยวๆ เคยกินตอนยังไม่ท้อง ตอนนี้เห็นก็เลยอยากกิน😆😆