ปจด.มาวันที่29ครั้งสุดท้ายมาวันที่4มกราคม64 สิ้นเดือนเมนก้ยังไม่มากินยาคุมฉฉวันที่1กพจนวันนี้ก้ไมมา

จะท้องมั้ยคะ รุ้สึกเบื่ออาหารหงุดหงิดง่ายเวลาทำอะไรแรงๆรุ้สึกเหมือนท้องเกร็ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์ด้วยตัวเองมาตรวจค่ะ มีขายตามร้านขายยาทั่วไป

4y ago

ตรวจแล้วค่ะไม่เจอขึ้นขีดเดียว