ใครท้องอ่อนๆแล้วเดินเก่งเหมือนเราบ้างไหมคะ เวลาเดินมันเหนื่อย และเพลียมากๆหายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งต้องใส่แมสตลอดด้วยยิ่งจะเป็นลม 😷

3y ago

มีพุงตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ ยิ่งท้องอืดเพิ่มมาอีก ยังกะคนท้อง5เดือน 5555