คุณแม่ท่านไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างค่ะอยากทราบว่าทานกี่กระปุ๊กน้องถึงมาแล้วประจำเดือนเคลื่อนไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานกระปุกซ้ายค่ะ ทานมาหลายเดือนแล้ว แต่เรามองว่าไม่ได้ช่วยให้น้องมานะคะ เพราะตัวนี้จะเป็นวิตามินบำรุง ที่ช่วยให้เด็กสมบูรณ์หากมีการตั้งครรภ์ค่ะ

ทานยังไม่หมดกระปุกเลยน้องก้อมาค่ะตอนนี้34+6Wแล้วค่ะกระปุกซ้ายท้องแล้วทานต่อได้ค่ะ..

3y ago

พอดีเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงก็เลยกังวลว่าจะเป็นไรหรือป่าว

ทานหมดไป 2 ชุดค่ะ ประจำเดือนไม่เคลื่อนนะคะ แต่ว่ายังไม่ท้องค่ะตอนนี้เลิกทานแล้ว