ขอคำแนะนำค่ะ ปวดหัวมาก ตั้งแต่หัวค่ำตอนนี้ยังไม่หาย ตั้งครรภ์ไตรมาสแรกอยู่ค่ะ ทานยาอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

พาราทานได้นะคะคุณแม่ หลัง3เดือนจะหายไปเอง บ้านนี้เป็นมาก่อนค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ตอนท้อง3เดือนแรก ปวดหัวจนนอนไม่หลับเลยคะ