พอดี ชอบกินของหวานน้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก มีสิทธิ์ ที่ลูกจะอ้วน เหมือนเราไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

อาจจะไม่ลงที่เด็กค่ะ และถ้าเผลอๆแม่เป็นเบาหวาน ก็เสี่ยงเด็กน้ำหนักเกิน ไม่ได้เป็นผลดีที่น้ำหนักเยอะนะคะ เด็กจะตัวโตจนคลอดเองไม่ได้ และเด็กจะน้ำตาลต่ำหลังคลอดทันที หรืออาจจะเสียชีวิตในครรภ์ , เด็กเป็นโรคหัวใจ , มีปัญหาเกี่ยวกับระบบหายใจ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ อันตรายมาก คนท้องยิ่งค่าน้ำตาลสูงง่าย ต้องหักห้ามใจค่ะ เราเคยผ่านการตรวจมาแล้ว หมอให้ไม่เกิน 140 แต่ของเราวัดได้ 155 เลยต้องใช้เวลา 1 อาทิตย์ในการลดให้ได้ แล้วเจาะเลือดอีก 4 เข็ม โชคดีที่ลดได้ แล้วก็พยายามไม่ตามใจปากอีกค่ะ ไม่งั้นโดนฉีดอินซูลินที่พุงนะคะ ทำให้ได้ค่ะแม่

บ้านนี้ก็ชอบกินของหวานมากๆค่ะ ตอนไปตรวจน้ำตาลมีสิทเป็นต้องไปเจาะใหม่ สุดท้ายไม่ได้เป็น ต้องคอยระวังกับการกินพวกของหวานให้มากๆนะคะ พอหอมปากหอมคอพอค่ะ

กินของหวาน ส่วนใหญ่ไม่มีประโยชน์ต่อลูกค่ะ น้ำหนักขึ้นแม่ และเสี่ยงเป็นเบาหวาน

ลูกไม่อ้วน เดี๋ยวเป็นเบาหวานขณะครรภ์อันตรายมากลดได้ลดนะคะ

แม่มีสิทธิ์อ้วนสูงมากค่ะน้ำหนักลงอยู่กับแม่ไม่ถึงลูกค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะๆส่วนใหญ่จะลงแม่ค่ะ

เสี่ยงแม่เป็นเบาหวานนะคะ

ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ

ไม่มีสิทธิ์ลงลูกเลยค่ะ

ไม่ค่ะ ลงที่แม่มากกว่า

3y ago

เเต่ตัวเราผอม มาก มีเเต่คนทัก น้ำหนักไม่รู้ไปลงที่ไหน