ท้องแรก ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็มีอาการท้องอืด กินอะไรลงไปได้นิดเดียวก็จะอ้วก แม่ๆบ้านอื่นเป็นแบบนี้มั้ยคะ เพลียมาก

2 ตอบกลับ

หน้าจะเกิดจากการแพ้ท้องนะคะแต่ล่ะคนจะแพ้ท้องไม่เหมือนกันบ้านนี้กินอยากกินแต่ของแปลกๆ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ 5-6 w ปัจจุบัน 12.5 w ดีขึ้นมากแล้วค่ะ