อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ 5 วัน รู้สึกปวดท้องมากนอนไม่หลับ มีอาการท้องเสีย ปวดหลัง แล้วอ้วก เกิดจากสาเหตุใด

อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ 5 วัน  รู้สึกปวดท้องมากนอนไม่หลับ   มีอาการท้องเสีย  ปวดหลัง แล้วอ้วก  เกิดจากสาเหตุใด
2 ตอบกลับ

รีบหาหมอค่ะ ท้องเสียในนท้องเพิ่งอ่านมาเมื่อวานอันตรายค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ ไม่ควรปล่อยไว้แบบนี้นะคะ