ท้อง5เดือน อยู่ๆรู้สึกปวดท้องด้านซ้าย ปวดแบบเสียดๆ ปวดๆหายๆ เป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดแบบเสียดๆ เราคิดว่าไม่น่าใช่มดลูดขยายนะคะ คุณแม่ขยับตัวเร็วเกินค่ะ ต้องค่อยๆขยับนะคะ ไม่งั้นจะปวดแบบเสียดๆอย่างนี้ค่ะ แนะนำให้นั่งพัก ไม่ก็นอนพักค่ะจะดีขึ้น

มดลูกขยายตัวมั้ยคะ ถ้าไม่สบายใจไปพบคุณหมอก็ดีนะคะ