ความใช้รถหัดเดินหรือรถหัดนั่งไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้น้อง 4 เดือนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ใช่ค่ะ มีข้อเสียเยอะ อันตรายมันไม่จำเป็น เด็กบางคนนั่งเยอะๆจะเดินเองได้ช้า หรือตั้งไข่ไม่ได้เลย เวลาคาดสายตาเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ในข่าวก็มีเด็กตายหลายรายเพราะรถหัดนั่งนี้แหละ