มีเเม่ๆคนไหน ตั้งครรภ์ แล้วเป็นผื่นขึ้นบ้างค่ะ. ตอนนี้ 16w ค่ะ เพิ่งจะขึ้น ใช้ยาตัวไหนทาดีค่ะ

11 ตอบกลับ

ใช้คารามายผสมกับแป้งเย็นคะ มันจะเริ่มแห้งแล้วหายไปเองคะ บ้านนี้ทาก่อนนอนคะ

เป็นอาการของคนท้องคะบ้านนี้เป็นที่ท้องเลยเกาจนเป็นแผลจุดดำเต็มท้องเลย 🤣

4y ago

ขาเราก็เป็นคะจากขาเนียนๆดำหมดแล้ว จะร้องแฟนด่าแล้วด่าอีกหมดสวยเลยคะ😂

บ้านนี้ขึ้นผดที่หลังกับหน้าอกค่ะ แต่มันหายไปเองค่ะ

เป็นผื่นคนท้องค่ะ บ้านนี้หมอให้คารามาย หายเลยค่ะ

ผืนเต็มหลังเลยค่ะตอนนี้ เกาคันเป็นแผลไปหมด 16วีค+5

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แต่อยู่ ๆ มันก็หายไปเอง 😊

เป็นค่ะตั้งแต่6วีค​ มาหายช่วง21วีค​

ขึ้นค่ะใช้แป้งโยคีค่ะผื่นยุบค่ะ

เป็นค่ะ บางจุด

ไปหาหมอจ้า