ประจำเดือนมาล่าสุด 5 พฤศจิกายนคะ พึ่งตรวจตอน 03.40 แล้วขึ้น 2 ขีด แต่อีกขีดไม่ค่อยชัด แบบนี้ท้องไหมคะ

ประจำเดือนมาล่าสุด 5 พฤศจิกายนคะ
พึ่งตรวจตอน 03.40 แล้วขึ้น 2 ขีด แต่อีกขีดไม่ค่อยชัด แบบนี้ท้องไหมคะ
45 ตอบกลับ

น้องมาแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคเ