บ้านนี้ 7 สัปดาห์ กับอีก 6 วัน แต่กินนมไม่ได้เลยค่ะ ยาบำรุงที่คุณหมอให้มากก็กินไม่ได้ เลยไม่ได้กินอะไรเลย จะเป็นอะไรไหมคะ พึ่งท้องแรก ขอถามผู้รู้ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาเปลี่ยนเวลาไปกินก่อนนอนค่ะ ถ้ายังกินไม่ได้อีกบอกหมอเปลี่ยนยาค่ะ