ขอวิธีได้ลูกสาวหน่อยค่ะแม่ๆทางบ้านมีทริคมั้ยคะ วิธีเตรียมตัวก่อนมีน้องต้องทำยังไงบ้างคะ มาแชร์กันเยอะๆนะคะ ^^

2 ตอบกลับ

คนรู้จักนี้ได้ลูกชายมาแล้วคนแรก คนที่สองอยากได้แฝดหญิง เขาทำกิ๊ฟที่กรุงเทพ ครั้งแรกเสียไปล้านกว่าๆ เขาทำโรงพยาบาลเอกชนค่ะ