น้องอายุ1เดือนกับ23วัน​ไม่อึมา6วันแล้วมีบ้านไหนเป็นบ้างคับ​ กินนมแม่อย่างเดียว

1 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ ส่วนมากจะออกมาในรูปแบบของฉี่ แต่ช่วงแรกเกิดน้องจะฉี่/อึบ่อยนะคะ บางอย่างแม่กินแล้วมีผลกับน้ำนม ให้น้องไม่อึด้วยค่ะ เช่น พวกถั่ว