แม่ๆบ้านไหนคลอดมกรา64 บ้างคะ ขอชมรูปซาวด์ตัวน้อยหน่อยจ้า บ้านนี้34week ค่า😊

1 ตอบกลับ

กำหนด1มกราหมอไม่ค่อยให้รูปซาวเราเลย

4y ago

บ้านนี้เวลาซาวด์จะถ่ายคลิปเก็บไว้ตลอดค่ะหมอไม่ค่อยปริ้นรูปให้เหมือนกัน😊