แม่ๆบ้านไหนท้องอ่อนๆหลังอาบน้ำช่วงนี้มีอาการคันและผิวเป็นผื่นแบบนี้ไหมคะ ทาน้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่อยู่แน้ววว😔#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาทั้งวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ😅

4y ago

ตอนนี้แตกไปทั้งตัว งงมากค่ะแม่อาบน้ำมันมะพร้าวเหนียวตุ้ยสรุปไม่ช่วยอะไรเลย😂