แม่ๆคะคือหนูปจดหมดตอนต้นเดือนแล้วตอนนี้หนูมีเลือดติดกางเกงในหนูมีอาการวิงเวียนแล้วพะอืดพะอมด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

่อ่อค่ะ สงสัยว่าท้องไหมใช่ไหมคะคือต้องลองตรวจน้า เพราะตอนเค้าท้องก็ไม่มีอะไรให้สังเกตุได้เลยนอกจากประจำเดือนขาดเดือนถัดไป

สงสัยว่าท้องใช่ไหมคะ เข้าร้านขายยาหรือเซเว่น ซื้อที่ตรวจครรภ์ลองตรวจดูเลยค่ะ