ส่วนมากตัวเล็กในท้องคุณแม่เริ่มดิ้นกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ 17 สัปดาห์ 2 วัน บางวันก้อเหมือนขยับ บางวันก้อเงียบ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน18-19วีคค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28วีคขึ้นไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 16-17 วีคค่ะ เคสผนังท้องบาง หมอบอก

4y ago

ดิ้นเก่งค่ะ