ท้อง33w+3 น้ำหนักน้อง2190 รุ้สึกว่าลงแม่เยอะมากลงลูกน้อยมาก แม่ๆ33week น้องหนักเท่าไหร่เเล้วค่ะ กังวลมากกลัวน้องจะตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้33+5วีค2150เองค่ะพอคลอดออกมา3650ค่ะแม่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ

4y ago

แม่กินปกตินะคะแต่เน้สนำเตเสหู่ไม่ใส่น้ำตาล นมตราหมี ไข่ค่ะ