Obimin ยาตัวนี้กินแล้วเคลื่อนไส้มากๆ พอหยุดกินจะมีผลอะไรกับลูกน้อยไหมค่ะแม่มีภาวะเลือดจางด้วย

2 ตอบกลับ

สำคัญมากเลยคะตอนท้องแรกเราก็ไม่กินเพราะกินไม่ได้เหม็นแล้วก็อ้วกแล้วก็ไม่ได้กินเลยตลอดจนคลอดเวลาไปหาหมดชอบโกหกหมอว่ายาหมดตลอดพอน้องคลอดออกมาน้อยตัวเหลือหนักมากต้องนอนโรงบาลหลายวันหนักจนต้องส่งไปโรงบาลเด็กเฉพาะเลยเสียใจมาก

4y ago

😭เดี๋ยวนัดหน้าจะลองให้คุณหมอเปลี่ยนตัวยาให้ ขอบคุณมากๆค่ะ

ลองเปลี่ยนเวลากินเป็นก่อนนอนนะคะ ไม่กินส่งผลต่อลูกแน่นอนค่ะ หรือลองปรึกษาหมอดู

4y ago

เปลี่ยนเป็นกินก่อนนอนแล้วค่ะ อ้วกเหมือนเดิม เลยกินแค่แคลเซียม ขอบคุณมากค่ะว่าจะปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์