ตั้งท้องได้6สัปดาห์ทำไมมีเลือดออกคล้ายประจำเดือน อันตรายไหมคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดใด

14 ตอบกลับ

มีเลือดออกคืออันตรายค่ะ รีบหาหมอทันที อาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ พยายามอย่าเพิ่งเดินเยอะหรือยกของอะไรนะคะ

ของเรามีเหมือนกันเป็นสีน้ำตาลติดกางเกงในเป็นสองสัปดาห์ตอนนี้ ได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ

4y ago

สีน้ำตาลติดกางเกงในใช่ไหมคะ. แค่ติดนะคะ ไปหาหมอลูกก็แข็งแรงดีนะคะ ตอนนี้ 14วีคแล้วค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้ยาบำรุงกับยากันแท้งมาค่ะ และสั่งไม่ให้ทำงานค่ะ

รีบหมอเลยเลยค่ะ เสี่ยงแท้งทุกคาม ขอให้แม่และน้องปลอดภัยค่ะ✌️✌️

ของเรามีหยด1ค่ะช่วง6สัปดาห์ ตอนนี้12สัปดาห์แล้ว

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามจ้า

น้องหน้าจะหลุดแล้วค่ะแม่แม่😔😔😔

4y ago

หาหมอรึยังคะ

ไปหาหมอค่ะ แท้งคุกคามค่ะ

อย่านั่งรถบ่อยนะคะแม่