แม่ท้อง34วีคตรวจเจอน้ำตาล​ หมอส่งต่อให้คุมน้ำตาลถ้าคุมไม่ได้ต้องฉีดยา​ แม่ๆเคยเป็นไหมขอประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ เจาะไปเจอ159เลยค่ะ เพราะเราทานข้าวและผลไม้หวานๆก่อนตรวจ พอพรุ่งนี้เช้า หมอนัดตรวจอดข้าวอดน้ำหลังเที่ยงคืน แล้วก็ไปเจาะเลือด ผ่านเลยค่ะ94 หลังจากนั้นเราก็ไม่ค่อยทานอะไรหวานๆ เพราะกลัวได้กลืนน้ำตาล

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่​ ทางนี้ไม่รอดแล้วค่ะ