คือหมอให้เราผ่าเพราะเรามีแผลผ่าไส้ติ่งแตกเรามีบัตร30บาทที่คลีนิคให้เลือกผ่าคลอดได้เราจะเสียเงินเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอเซ็นให้ผ่าไม่ต้องเสียค่ะ จะเสียแต่ค่าห้องพิเศษ(ถ้าอยู่) แต่ถ้าเราอยากผ่าเองไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ รอผู้รู้มาคอนเฟิร์มอีกทีค่ะ 😆 (ส่วนตัวใช้เบิกจ่ายตรงเลยไม่ค่อยแน่ใจ)