สอบถามหน่อยค่ะ การจดทะเบียนสมรส ในกรณีที่ฝ่ายหญิงอายุไม่ถึง17 แต่ฝ่ายชาย18 จดได้ไหมคะมีบุตรด้วยกันมาแล้ว1คน

6 ตอบกลับ

ได้คะต้องมีผู้ปกครองทั้ง2ฝ่ายเเล้วก็เตรียมเอกสารไปให้ครบน้า

จดได้ค่ะ แต่ต้องมีผู้ปกครองยินยอม

ได้ค่ะ แต่ต้องมีผู้ปกครองไปด้วย

ได้ค่ะ ต้องมีผู้ปกครองด้วย

ได้ค่ะแต่ต้องมีผู้ปกครอง

ได้ค่ะ