ลูกแก้มเป็นผื่น ทำไงดีค่ะ พึ่งจะเคยเป็นค่ะน้องได้21วัน

2 ตอบกลับ

ตัวนี้เลยค่ะ มีหลาน เล่นน้ำลายแถมนมเลอะแก้ม ผื่นขึ้นแก้มขึ้นคอ ไปหาหมอคลีนิคเขาให้ยาตัวนี้มา หายปกติค่ะ

ผดผื่นแรกเกิดค่ะ หายเองได้ สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดได้ค่ะ