มีแม่ๆคนไหนเคยทานยาเพิ่มน้ำนม ของVitmaanไหมคะ อยากทราบว่าเห็นผลเป็นยังไงบ้างคะใครเคยทานบ้างมาแชร์ให้ฟังหน่อยค่า

ขอบคุณล่วงหน้าด้วยค่า🙏🏻🙏🏻🙏🏻

มีแม่ๆคนไหนเคยทานยาเพิ่มน้ำนม ของVitmaanไหมคะ อยากทราบว่าเห็นผลเป็นยังไงบ้างคะใครเคยทานบ้างมาแชร์ให้ฟังหน่อยค่า
1 ตอบกลับ

แนะนำ jessie mum ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากกค่ะแม่ตอนนี้กำลังลังเลอยู่ค่ะกับ 2 ยี่ห้อนี้กลัวมาทานแล้วจะไม่เห็นผล