ท้องได้13w6dอยู่ดีๆท้องก็นูนขึ้นมาเเบบนี้เกิด จากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน13วีค หมอบอกมดลูกลอยค่ะ นอนพักซักแปปเด๋วก็หายไม่อันตรายค่ะ

น้องโก่งตัว

5mo ago

ปกติเลยค่ะ อารมณ์เหมือนเราบิดขี้เกียจยืดเส้นยืดสาย