แม่ๆค่ะทำไงให้ลูกกลับหัวไวบ้างค่ะพอดีหนู37wแล้วยังไม่กลับหัวแล้วอยู่ท่าก้นด้วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

คงยากแล้วค่ะแม่น้องตัวใหญ่แล้ว หมอบอกให้เตรียมตัวผ่ารึยังคะหรือรอครบ40วีค

2y ago

สู้ๆนะคะ เราก็ผ่าแต่ผ่าแบบปุบปับ ไม่มีเวลาทำใจเลย ผ่าบล้อคหลังเข็มฉีดยาเท่าเข็มเย็บผ้าเล็กกว่าเข็มที่แทงน้ำเกลืออีกค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่กลับจ้านัดผ่า22สิงหานี้หมดสิกลับแล้วจ้า

2y ago

ของหนูวันที่30นัดผ่าเหมือนกันค่ะ