รู้สึกเหมือนชีพจรเต้นใต้สะดือฝังซ้ายคืออะไรคะ ลูกตอดไหมคะ ท้อง18สัปดาร์คะ ท้องแรกไม่รู้เลย🤍🥹

2 ตอบกลับ

น่าจะลูกตอดหรือเปล่าคะ เราก็มีความรู้สึกแบบนั้น ให้แฟนจับแฟนก็รู้สึก5555

รุ้สคกเหมือนกันค่ะ ตอดถี่ๆเลยตอนนี้ 18w4d