อายุครรภ์ได้4สัปดาห์5วัน วันนี้มีเลือดออกอันตรายไหมคะ ไม่รู้จริงๆ เป็นแม่มือใหม่ค่ะ

ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ🙏

อายุครรภ์ได้4สัปดาห์5วัน วันนี้มีเลือดออกอันตรายไหมคะ ไม่รู้จริงๆ เป็นแม่มือใหม่ค่ะ
4 ตอบกลับ

คุณแม่ไปหาหมอมารึยังคะทางนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าเป็นเชื้อราเพราะมีตกขาวเยอะแน่กะว่าจะลองไปตรวจคลีนิคดูอีกทีค่ะ

9mo ago

ยังเลยค่ะ กำลังจะไป ขอบคุณค่ะ🙏

รีบไปหาหมอนะคะ​ บ้านนี้7​วีค​ มีเลือดอออกแบบนี้​ ื​บวกกับปวดท่องน้อยหมอบอกแท้งคุกคาม​ ตอนนี้แท้งน้องแ้ล้ลวคะ

9mo ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอบคุณค่ะ🙏

อันตรายค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ