แตกแล้วจ้าเด็กกันยา

ขอบคุณนะลูกที่คลอดง่าย💗💗(38+3) กำหนดคลอด23/9/2019 คลอด12/9/2019 น้ำเดิน18.10..น. เริ่มเจ็บท้องทุกๆ10นาที :20.15 เริ่มเจ็บท้องถี่:21.20น. คลอดตอน:22.14น.( เพศหญิง)นน.2,668น้องจิ๋วแต่แข็งแรงไม่ได้อบจ้า เป็นการคลอดที่เจ็บแปปเดียวเกือบคลอดข้างเตียงแล้วลูกเอ๋ยยแบ่ง2ทีออกเลย.. #อลิซน้อยลืมตาดูโลก

แตกแล้วจ้าเด็กกันยา
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ๆ​ค่ะ บ้านนี้38wยังเงียบอยู่​ค่ะ​😅😍