สวัสดีครับ คุณแม่ๆที่ตั้งท้องมีใครกินโปรตีน ยี่ห้อนี่หรือเปล่าครับ เห็นเขียนข้างกะปุกว่าเด็กสตรีมีครรภ์ไม่ควรดื่ม จริงๆแล้วทานได้ใช่มั้ยครับ หรืออย่างไร

ขอบคุณทุกๆคำตอบครับ

สวัสดีครับ คุณแม่ๆที่ตั้งท้องมีใครกินโปรตีน ยี่ห้อนี่หรือเปล่าครับ  เห็นเขียนข้างกะปุกว่าเด็กสตรีมีครรภ์ไม่ควรดื่ม จริงๆแล้วทานได้ใช่มั้ยครับ หรืออย่างไร
17 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องกินค่ะ กินอาหารปกติก็พอ บำรุงมากไปเสี่ยงลูกแพ้อาหารค่เ

คุณแม่ตั้งครรภ์ทานได้คะ เพราะคุณแม่บ้านนี้ก็ทานยุ่คะ 23Wแล้วคะ😊😊

บ้านนี้ทานตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องจ้า ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ทานได้คะ

เรากินนะ ไม่ท้องก็กิน ผสมกับผงน้ำเชอรี่ ของเค้าเลยค่ะ

ถ้าเขียนแบบนั้นแล้ว ก็อย่ากินเลยค่ะ อันตรายค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ช่วง1-3เดือนยังไม่ต้องทานค่ะ

ของดีกินไปเถอะคะ เราก็กิน