27wน้ำหนัก1100กรัม ตามเกณฑ์ไหมค่ะ กำหนดคลอด13มิ.ย.67 ของแม่ๆเท่าไรกันบ้างคะ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ🥰

7 ตอบกลับ

บ้านนี้1.08kg. กลุ้มใจมากค่ะกลัวลูกตัวเล็ก นี่กินทุกอย่างนะคะคงต้องรีบเพิ่มน้ำหนักแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

27wยังไม่ได้ซาวเลยค่ะซาวล่าสุด22wดูความผิดปกติ อยากรู้ว่าจะได้ซาวตอนไหนอีกคะอยากเห็นน้อง🥺

4mo ago

ฝากคลินิกหมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้27วีค3วันนน.1070กรัมหมอบอกว่านน.น้องเยอะเกินค่ะกำหนดคลอด11มิถุนายน67

4mo ago

น้ำหนักเยอะ ต้องตรวจเบาหวานไหมคะ

ตามเกณฑ์ค่ะบ้านนี้ตอน26วีค นน.1070กรัมคุณหมอบอกกำลังดีเลยค่ะ

บ้านนี้25สัปดาห์951กรัมหมอบอกน้ำหนักน้องเยอะไปค่ะ

บ้านนี้ 27 week 1364กรัมคะ กำหนดคลอด 15 มิถุนายน67

4mo ago

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ กินอะไรบำรุงคะ