น้องดิ้นตอน 10wk ++ เร็วไปไหมค่ะ ??

ขอบคุณทุกคนที่ให้คำแนะนำนะคะ หลังจากมีตกขาวสีน้ำตาล ก็รีบไปหาคุณหมอ เป็นภาวะแท้งคุกคามจริงๆ ด้วยค่ะ คุณหมอฉีดฮอลโมนกันแท้งให้ และให้วิตามินมาบำรุง อุลตร้าซาวแล้วน้องแข็งแรงดี คุณหมอบอกดิ้นเก่งด้วยค่ะ ดีใจที่ไม่เป็นอะไร

น้องดิ้นตอน 10wk ++ เร็วไปไหมค่ะ ??
43 ตอบกลับ

เราตอนไปซาว​ 9​ สัปดาห์เค้าก็ดิ้นนะ

ทำไมชัดจังเลยค่ะซาวปกติหรือ3มิติค่ะ

4y ago

อ่อ

รู้สึกเหมือนปลาตอดๆตั้งแต่9wค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะรุ้สึกตลอดแต่บางคนบอกคิดไปเองรึป่าวส่วนใหญ่น้องตอด3เดือนขึ้น

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

แล้วแต่บางคนเรยค่ะแม่

ดีใจด้วยค่ะที่ปลอดภัย

ปลอดภัยแข็งแรงนะลูก

ตื่นเต้นตามเลยค่ะ

ตื่นเต้นตามเลย

ยินดีด้วยนะคะ