น้องดิ้นตอน 10wk ++ เร็วไปไหมค่ะ ??

ขอบคุณทุกคนที่ให้คำแนะนำนะคะ หลังจากมีตกขาวสีน้ำตาล ก็รีบไปหาคุณหมอ เป็นภาวะแท้งคุกคามจริงๆ ด้วยค่ะ คุณหมอฉีดฮอลโมนกันแท้งให้ และให้วิตามินมาบำรุง อุลตร้าซาวแล้วน้องแข็งแรงดี คุณหมอบอกดิ้นเก่งด้วยค่ะ ดีใจที่ไม่เป็นอะไร

น้องดิ้นตอน 10wk ++ เร็วไปไหมค่ะ ??
43 ตอบกลับ

ก็ปกตินิ5555

ปกตินะคะ

ปกติคะ