น้องดิ้นตอน 10wk ++ เร็วไปไหมค่ะ ??

ขอบคุณทุกคนที่ให้คำแนะนำนะคะ หลังจากมีตกขาวสีน้ำตาล ก็รีบไปหาคุณหมอ เป็นภาวะแท้งคุกคามจริงๆ ด้วยค่ะ คุณหมอฉีดฮอลโมนกันแท้งให้ และให้วิตามินมาบำรุง อุลตร้าซาวแล้วน้องแข็งแรงดี คุณหมอบอกดิ้นเก่งด้วยค่ะ ดีใจที่ไม่เป็นอะไร

น้องดิ้นตอน 10wk ++ เร็วไปไหมค่ะ ??
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นเหมือนกันค่ะแต่ตัวแม่ยังไม่รู้สึกตอนนี้16+4แล้ว

ปรกติค่ะ เราซาวตอน 12 วีค หมอบอกน้องกำลังดิ้น ขยับแขนขยับขาค่ะ

ปกติค่ะ เพียงแต่แม่จะยังไม่รู้สึก เพราะน้องยังเล็กมากๆๆค่ะ

อยากส่งวีดีโอไห้ดู ของเรา10สัปดา ดิ้นแขนขาดุ๊กดิ๊กๆคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ปกติค่ะ เราไปซาวด์ตอน9w3d ก้เห็นน้องขยับดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ

ปกติจ้า แค่เราไม่รู้สึก เขาจะมีขยับตัวอยู่แล้ว

ของเราตรวจเจอตั้งครรภ์ตอน13wมีโบกมือให้ด้วยนะ

ดิ้นตอน 10 w เหมือนกันคะ หลบไม่ให้หมอซาวด้วย😁

4y ago

มีความเขินอายตั้งแต่เล็กเลย😄😄

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะแม่ท้องออกยังคะ

ไม่เร็วค่ะแม่ ปกติค่ะ ยินดีด้วยนะคะ