น้องดิ้นตอน 10wk ++ เร็วไปไหมค่ะ ??

ขอบคุณทุกคนที่ให้คำแนะนำนะคะ หลังจากมีตกขาวสีน้ำตาล ก็รีบไปหาคุณหมอ เป็นภาวะแท้งคุกคามจริงๆ ด้วยค่ะ คุณหมอฉีดฮอลโมนกันแท้งให้ และให้วิตามินมาบำรุง อุลตร้าซาวแล้วน้องแข็งแรงดี คุณหมอบอกดิ้นเก่งด้วยค่ะ ดีใจที่ไม่เป็นอะไร

น้องดิ้นตอน 10wk ++ เร็วไปไหมค่ะ ??
43 ตอบกลับ

ตอนซาวน์เห็นน้องดิ้นไปมาเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าปกติแม่จะไม่รู้สึกนะคะ น้องยังเล็กมากค่ะ

ดิ้นในท้องได้ตลอดค่ะ แต่คุณแม่จะยังไม่รู้สึกจะรู้สึกหรือสัมผัสได้ตอน wk16 ขึ้นไป

อยากซาว ดูแล้วเหมือนกัน.ตอนนี้. 10 วีคกับ3 ว่าเป้นยังใงบ้างแล้ว รอหมอนัด30 เมษา นี้

ดิ้นเร็วมากค่ะของเราจะหกเดือนล่ะยังไม่รุ้สึกลูกดิ้นเลยเราเปนคนท้องหนาค่ะ

น้องดิ้นเป็นตั้งแต่1เดือนแรกแล้วค่ะ แต่คุณแม่อาจไม่รุ้สึกเพราะน้องเล็กมาก

ถ้ารู้สึกตอน 10w นี้ถือว่ารู้สึกไวเลยนะคะ เพราะนี้กว่าจะรู้สึกก็ตอน 20w แล้ว

ตอดๆหรือเปล่าค่ะ หรือถ้าดิ้นของเค้ารู้สึกตอน4-5เดือนยัน ตอนนี้8แล้วค่ะ

4y ago

เป็นค่ะ กินอิ่มแล้วก็เวลาหิว ก่อนนอนประจำค่ะลูกดิ้นตลอดถีบแรงสุดๆไปเลยค่ะแม่

เห็นน้องดิ้นเหมือนกันตอนหมออัลตราซาวด์ให้ดูช่วงอายุครรภ์11วีคค่ะ

บ้านนี้12wดิ้นเก่งเหมือนกันแค่แม่ยังไม่รู้สึกได้เพราะน้องยังเล็ก

ปกติค่ะ บ้านนี้ซาวช่วง16วีค ดิ้นเก่งจนหมอดูใม่ออกว่าน้องเพศใหน🤣