เบเบี๋บ้านอื่นดิ้นตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนยังไม่ดิ้นเลย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

เริ่มดิ้น 18w ถ้ามีหน้าท้องอยู่แล้วจะรู้สึกช้า20wขึ้นไปค่ะ หมอจะให้นับลูกดิ้นตอน 28w ไม่ต้องกังวลค่ะ

เริ่มรู้สึกตอดประมาณช่วง17wเข้า18wค่ะ ตอนนี้20วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้าน19wค่ะ หน้าท้องหนานมากค่ะ รุ้สึกเหมือนคลื่นน้ำอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็19วีคแล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่หนังท้องหนา

18วีคค่ะ ดิ้นเก่งมาก