สาวน้อย 3เดือน

ขอบคุณที่สู้มากับแม่ สาวน้อยปอดติดเชื้อตั้งแต่ออกมา โดนให้ยา ฆ่าเชื้อ7วัน กินนมผงท้องเสีย แพ้หลายอย่างจนกินนมแม่ไม่ได้ กลายเป็นเด็ก นมผง LGG 100%

สาวน้อย 3เดือน
1 ตอบกลับ

แม่กับน้องเก่งมากค่ะ โตไวแข็งแรงกินเก่งนะ ๆ คนสวย แก้มยุ้ยเชียว