แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านไหนเป็นโควิดแล้วกินยาตัวนี้ไหมค่ะ สามารถได้ใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้ตอนเป็นโคหวิดกินยาทุกอย่างตามที่หมอให้มาเลยค่ะ 2วันเเรกกินเป็นกำเลย😂

ทานได้ค่า