สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ท้องได้4เดือนนั่งทำงานทั้งวัน​ ตกเย็นมีอาการปวดหน่วงแข็ง​ แบบนี่จะมีอันตรายกับลูกไหมค่ะ​

ขอบคุณค่ะ​ ?

2 ตอบกลับ

อาจจะนั่งนานจนเกินไปค่ะ หรือปรึกษาคุณหมอดูนะคะว่าเป็นเพราะอะไร

4y ago

ขอบคุนค่ะ​ 🙏

กลับบ้านแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ