สวัสดีจ้า แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อย น้องผู้หญิงอยากได้ชื่อ ตัว กอไก่ค่ะ

ขอบคุณค่ะ.......

9 ตอบกลับ

ชื่อนี้คิดไว้ว่าจะตั้งให้ลูกสาว แต่ไปซาวได้ลูกชาย 🤣 น้องกอหญ้า น้องเกรซ น้องก้านแก้ว น้องเกล

ก้านแก้ว กอหญ้า เก๋ ก้าน กิ๊ฟ กั้ง กุ้งนาง เกียว

แก้ว แกรน กานต์ กัน เกรซ กิ้ก กิ้บ

แก้ว ก้อย เกรซ กิ๊ฟ

น้องกุ๊กไก่คะ

เกี่ยวก้อย

กุ๊กกิ๊ก

แก้มหอม

กีกี้