ลูกชายวัย8เดือน ชอบพ่นข้าว ทุกเมนู 🤣 ทำไงดีคะแม่ๆ

#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ตามหัวข้อเลยค่ะลูกชายวัย 8 เดือนของคุณแม่ตอนนี้ทานนมเก่งมากมีช่วงนึงน้องทานข้าวเก่งมากแต่เพราะช่วงเข้า 7-8 เดือนน้องไม่ทานข้าวเลยมีแต่พ่นข้าวเล่นข้าวอย่างเดียวคุณแม่ควรทำยังไงดีคะเปลี่ยนเมนูให้น้องแล้วน้องก็ยังไม่ทานแต่น้องจะทานแค่ 2-3 คำ นอกนั้นจะพ่นออกมาหมดเลยค่ะตอนนี้น้องเริ่มทานข้าวเป็น 2 เวลาแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากกินเองค่ะ ลองให้หยิบกินเองดูนะคะ