บ้านไหนทีมเมษายนบ้างค่ะมีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด25เมษายน อายุครรภ์35+2 มีอาการปวดหลัง เป็นตะคริว

42 ตอบกลับ

35+1 แต่กำหนด27เมษาค่ะ มีอาการเดียวกันค่ะ แล้วก็มีปวดหน่วงที่จิมิตลอดเวลาเลย

บ้านนี้ 35+3 กำหนดคลอด 24เมษา ปวดหลังมากเลย เป็นตะคริวบางครั้งท้องแข็งตลอด

บ้านนี้ 35 +1 เริ่มหน่วงท้องแล้วค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้างแต่ไม่ถี่มากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10เมษาค่ะ 37+4 ท้องนี้ปวดหลังเหนื่อยง่ายตะคริวถี่มาก

บ้านนี้38วีคยังไม่มีอาการ อีกค่ะ เงียบ อยู่เลย กำหนดคลอด9เมษาค่ะ

บ้านนี้3เมษา ปวดหน่วงท้องปวดเหมือนจะอึทุกๆ5นาทีเลยทรมานมากค่ะ

3mo ago

ใกล้แล้วแม่

บ้านนี้37สัปดากำหนดคลอด15เมษาน้ำหนักเด็ก4โลไม่มีอาการใดๆเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด4เมษาตอนนี้แตกไปแล้วจ้าคลอดน้อง21มีนา

บ้านนี้ท้องปั่นใส่คุณหมอคุณหมอจับนอนโรงบาลดูอาการ

บ้านนี้23ค่ะมีอาการปวดหลังเจ็บท้องน้อยปวดขามากๆค่ะ