บ้านไหนทีมเมษายนบ้างค่ะมีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด25เมษายน อายุครรภ์35+2 มีอาการปวดหลัง เป็นตะคริว

42 ตอบกลับ

กำหนด 29 เมษาค่ะ ปวดหน่วงเป็นช่วงกลางคืนอึดอัดไแหมด

ทางนี้34+5ปวดหลังขาเป็นตะคริวตนกลางคืนเหมือนกันคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องดิ้นบ่อยมั้ยค่ะ

3mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18เมษา 28นี้หมอนัดอีกค้ะ

19 เมษา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมาก

บ้านนี้20เมษาค่ะ เจ็บจี๊ดๆช่วงล่างค่ะ

กำหนดคลอด25เมษาเหมือนเหมือนกันคะ

บ้านนี้ กำหนด27เมษาตอนนี้35+1ค่ะ

บ้านนี้38วิคกำหนดคลอด7เมษาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27เม.ยจร้า