25สัปดาห์ แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวเยอะเหมือนกันไหมคะ?มีวิธีรักษาแบบไหนกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ สอดยาแก้ตกขาวได้มั๊ย??

2 ตอบกลับ

ตกขาวเยอะเป็นปกติของคยท้องค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่น คัน เหลือสีที่เปลี่ยนไป แนะนำปรึกษาคุณหมอนะค่ะ

จะใช้ยาอะไรปรึกษาหมอ หรือเภสัชก่อนทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยนะคะแม่